Cung cấp cao ngựa chính hãng 100% tự nấu không pha chế, giá phải chăng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cung cấp cao ngựa chính hãng 100% tự nấu không pha chế, giá phải chăng

Bài gửi by Admin on Tue Nov 04, 2014 3:12 pm

Cao ngựa từ lâu đã được dùng rộng rãi trong nhân gian. Đặc biệt, những người già hoặc người có sức khỏe yếu thường dùng để nâng cao sức khỏe. Cao ngựa có rất nhiều tác dụng như: chữa đau nhức xương khớp, mạnh gân, cường cơ, phòng chống loãng xương, bồi bổ cơ thể, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ sau khi sinh, người lao động nặng nhọc, độc hại, người già kém ăn mất ngủ...
Tuy nhiên mình cũng không phủ nhận hiện nay vì lợi ích cá nhân mà có nhiều nhãn hiệu gắn mác cao ngựa thật được bán trên thị trường với giá cắt cổ. Nếu là người ko có kinh nghiệm sẽ rất khó phân biệt đâu là thật và đâu là giả. Để tránh mua phải cao ngựa thường hay cao phối trộn cần phải có kinh nghiệm mà tốt nhất là phải... tự tay nấu hay chung nồi nấu. Cách nấu được coi là chuẩn mực, phổ biến là lấy xương ngựa đun sôi với nước trong 30 phút, rồi róc hết thịt, gân và mỡ còn dính ở xương, rửa thật sạch. Phơi xương cho trắng và hết tanh trong nắng to hoặc sấy ở nhiệt độ 50-60oC cho khô. Đập vỡ xương và nạo sạch tủy, rồi ngâm với nước gừng cùng rượu trắng trong 1-2 giờ. Cho xương vào thùng nấu với nước (có thể kèm thêm nửa lít mật ong rừng, vài vị thuốc thảo dược dân tộc) luôn giữ nước ngập xương. Lấy nước chiết lần thứ nhất đem lọc, cô riêng. Tiếp tục nấu để được hai nước chiết nữa. Dồn các nước chiết lại, cô nhỏ lửa và đánh đều đến khi được cao đặc. Thời gian nấu khoảng 7 ngày đêm.
Đổ dung dịch cao đặc vào khay đã bôi dầu lạc hoặc mỡ lợn. Để nguội, cắt thành bánh, gói giấy nilông trong, để ở nơi khô và mát. Bình thường một bộ xương ngựa có thể nấu được 3-4 kg cao, cá biệt có những con to cho tới 5 kg. Nhưng chính vì thật giả khó lường nên dễ mua lầm cao pha xương trâu, xương lợn, xương... đủ thứ đã thối rữa. Cách nhận biết cao thật là có màu cánh gián, nếu miếng cao trong suốt thì không phải cao nguyên chất, thành phần chủ yếu là sáp ong, loại cao có nhiều hạt trắng là do người nấu chạy theo lợi nhuận nghiền bã xương đã nấu trộn vào cao. Nói chung màu của cao là màu cánh gián, mặt hơi mịn, hơi bóng, cao càng khô độ bóng sẽ giảm.
Hiện nay, mình bán cao ngựa với giá 350k/lạng (miễn phí ship khu vực nội thành Hà Nội), giá thấp hơn so với giá thị trường vì mình chỉ bán hộ bố mẹ đẻ mình ở quê Bắc Giang tự nấu, chứ không phải chuyên kinh doanh. Đợt 2/9 mình lấy ra cho họ hàng nhiều nên còn lại mấy lạng, mình bán ra ngoài.
Ai có nhu cầu, alo cho mình theo số 0983 592 712 nhé

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 253
Join date : 13/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://raovat.dietmoi.tk

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn đang được xây dựng và phát triển , mong các thành viên tích cực giúp đỡ
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog
Mời các bạn truy cập video Hướng dẫn cách diệt mối tận gốcHướng dẫn chi tiết xịt thuốc PMC 90 vào hộp nhử mối.
Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên.
Xử dụng mã nguồn PHPBB được cung cấp bở Forumvi
Banner bán thuốc diệt côn trùng